Vài nét về Vy Tùng Cà Phê

Đôi nét

CÂU CHUYỆN 3 THẾ HỆ TIẾP NỐI

TRUYỀN THỐNG RANG XAY CÀ PHÊ

vt1960
vt1960
1980

Vy Tùng Coffee được sáng lập bởi vợ chồng ông Trương Văn Tiến và bà Lê Thị Huệ vào năm 1980 với tên gọi Café Tùng tại số 123 Nguyễn Trãi, Tuy Hòa. Là một doanh nhân với phong cách nghệ sĩ, ông Tiến đã từng rất nổi tiếng là một nghệ nhân trồng, sưu tập và chơi cây cảnh, sưu tầm đồ cổ, xe cổ thuộc loại tầm cỡ. Cây Tùng bách trồng trước sân được lấy làm tên quán vì đó là loài cây tiêu biểu cho sự mạnh mẽ, sức sống quyết liệt. Dù trải qua bao thăng trầm, khắc nghiệt của thiên nhiên nhưng cây Tùng vẫn hiên ngang vươn lên đứng thẳng giữa trời, tượng trưng cho một người chính nhân quân tử kiên cường vượt qua sóng gió. Với niềm đam mê với cà phê, ông dành phần lớn thời gian bên chảo rang cà phê, nghiên cứu cho ra những sản phẩm độc đáo, cho đến tự tay thiết kế hệ thống quán café và trà thất làm xiêu lòng du khách thập phương. Vợ chồng ông Tiến đã tạo nên thương hiệu CAFÉ TÙNG đi sâu vào tâm thức của giới sành cà phê khắp cả nước. Ông Tiến không may đã qua đời vào tháng 11/2006 vì sự cố tai nạn, để lại bao kế hoạch kinh doanh dang dở.

vt2001
vt2001
2001

Cùng với sự hỗ trợ của bà Lê Thị Huệ, café Tùng sau đó được tiếp quản bởi người con trai giữa, anh Trương Quốc Huy ở thế hệ thứ 2. Sự tận tâm với nghề và tinh thần cầu tiến của anh Huy đã đưa café Tùng lên thêm một tầm cao mới, thị trường kinh doanh mở rộng và liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng danh tiếng trong và ngoài tỉnh.cafe Tùng khai trương quán thứ 2 tại số 69 Tản Đà, P.1, TP. Tuy Hòa và từng bước vững chắc định vị thương hiệu gắn liền với những sản phẩm và thức uống từ cà phê và trà đậm hương đậm vị trong tâm trí khách hàng. Ngoài kinh doanh, anh cũng có đam mê cây cảnh giống cha mình và nắm giữ cương vị đội trưởng CLB xe đạp Huy Tùng, dẫn dắt các thế hệ trẻ đến với niềm đam mê xe đạp. Liên tiếp nhiều năm liền, anh đều đạt được các thứ hạng cao nhất trong các giải đua trên toàn quốc. Tháng 02/2020, anh Huy qua đời vì căn bệnh ung thư, để lại bao tiếc thương cho gia đình, bạn bè, đối tác, quý khách hàng,…. 

vt2012
vt2012
2012

Những bí quyết rang xay gia truyền được Cha và Anh để lại cùng những kinh nghiệm trong những năm phụ giúp gia đình trong việc kinh doanh đã giúp cho người con gái út là chị Trương Thùy Vy mạnh dạn đứng ra tiếp quản café Tùng ở thế hệ thứ 3. Năm 2012, khi du học từ Mỹ trở về, chị Vy đã từng mở rộng chuỗi quán café Tùng tại TP. Hồ Chí Minh với 3 địa điểm đắc địa, được nhiều khách hàng yêu mến tại số 62 Phạm Ngọc Thạch, Q.3 , 43 Hoa Hồng và 15 Miếu Nổi, Q. Phú Nhuận. Sau khi lập gia đình và định cư tại Mỹ, chị Vy vẫn tiếp tục đi đi về về giữa Mỹ và Việt Nam để giúp gia đình trong việc kinh doanh.

vt2020
vt2020
2020

Năm 2020, cafe Tùng chính thức đổi tên thành Vy Tùng Coffee, đồng thời thay đổi diện mạo mới cho 2 địa điểm quán với hình ảnh trẻ trung và năng động hơn. Tiếp tục định hướng phát triển mở rộng hệ thống quán cũng như đưa thương hiệu vươn lên tầm cao mới. Trải qua hơn 40 năm chọn lọc những hạt cà phê thượng hạng cùng mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm giá trị nhất khi thưởng thức, Vy Tùng Coffee liên tục là thương hiệu tiên phong với nhiều ý tưởng sáng tạo đi đầu trong ngành cà phê tại Phú Yên. Hoạt động với mong muốn duy trì “Hương vị đi cùng năm tháng”, tập thể Vy Tùng đã và đang viết tiếp câu chuyện của một thương hiệu Việt giàu truyền thống gia đình qua 3 thế hệ tiếp nối, cùng nhiều thập niên kinh nghiệm và không ngừng đổi mới mình theo xu thế thị trường để trở thành thương hiệu luôn gắn bó với nhiều thế hệ khách hàng trong và ngoài nước.

TẦM NHÌN

Vy Tùng mong muốn tạo nên một thương hiệu cà phê thuần Việt với đẳng cấp và chất lượng được thể hiện tinh tế trong từng sản phẩm, dịch vụ. Là nơi mà mọi người có thể xích lại gần nhau hơn và có thể sẻ chia chân tình bên những ly cà phê, trà đậm hương, đậm vị.

Sứ mệnh

  1. Trở thành thương hiệu tiên phong với những ý tưởng sáng tạo đi đầu trong ngành cà phê tại địa phương. 
  2. Cùng đưa thương hiệu tỏa sáng, tạo động lực cho nhau, cùng biến ý tưởng thành hiện thực bằng tinh thần gắn kết, tương tác, biết lắng nghe và tôn trọng.
  3. Để tạo niềm vui, tình cảm và gắn kết lâu dài với khách hàng, mỗi chúng ta phải luôn luôn tự đổi mới bản thân, không ngừng thách thức khó khăn.
  4. Tạo ra giá trị cao bằng sự thấu hiểu, đồng cảm và những đề xuất có giá trị thật sự, thỏa mãn sự hài lòng cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

  1. Đối với khách hàng: Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.
  2. Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập tốt và cơ hội phát triển công bằng.
  3. Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với xã hội.

Lĩnh Vực Hoạt Động

Sản xuất, kinh doanh các sản phẩm cà phê thành phẩm

Kinh doanh dịch vụ ăn uống
tại hệ thống cửa hàng

Các loại thức ăn, thức uống

Dịch vụ giao hàng tận nơi

Bạn đã sẵn sàng tận hưởng hương vị Quê Hương?